Điều khoản sử dụng

Chào mừng quý khách đến với www.powerload.vn
Các bạn đến với www.powerload.vn để tham khảo hoặc mua sắm phải đồng ý và luôn tuân thủ theo những điều khoản sử dụng của www.powerload.vn. Bạn hãy xem kỹ các quy định sử dụng và hợp tác với www.powerload.vn để cùng chúng tôi xây dựng một website thương mại điện tử lành mạnh thân thiện. Chúng tôi luôn mong mỏi nhận được những đóng góp xây dựng chân thành của các bạn. Những ý kiến phản hồi của các bạn được tiếp thu tại hộp thư điện tử info@powerload.vn

Tài khoản của bạn
Sử dụng dịch vụ của www.powerload.vn thì bạn cần phải cung cấp cho chúng tôi về thông tin đầy đủ và chính xác của bạn như tên đơn vị, địa chỉ, điện thoại, thư điện tử, mật khẩu đăng nhập, ... để đăng ký tài khoản tại www.powerload.vn. Khi bạn có nhu cầu mua sản phẩm tại www.powerload.vn, bạn phải điền đầy đủ thông tin đã đăng ký và đăng nhập tài khoản để tiến hành đặt hàng, cung cấp thông tin ghi hóa đơn GTGT, địa chỉ giao nhận, điện thoại người nhận hàng, ... để chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng. Trong trường hợp thông tin bạn cung cấp không hợp lệ, chúng tôi buộc phải đình chỉ hoặc hủy đơn hàng của bạn. Bảo vệ tài khoản đăng nhập là trách nhiệm của người sở hữu tài khoản, do vậy, nếu dùng chung máy tính với người khác, chúng tôi khuyên bạn nên đăng xuất tài khoản trước khi ngừng sử dụng và tuyệt đối không chia sẻ thông tin tài khoản của mình cho bất kỳ ai.

Quyền bảo mật thông tin của bạn
Bạn sử dụng dịch vụ tại website thương mại điện tử www.powerload.vn bạn được đảm bảo rằng thông tin của bạn được chúng tôi bảo mật, không mua bán chia sẽ thông tin khách hàng đến bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào ngoài việc khi được pháp luật yêu cầu, www.powerload.vn buộc phải cung cấp theo quy định của nhà nước, chúng tôi cam kết sử dụng thông tin của bạn chỉ để nâng cao chất lượng phục vụ.

Trách nhiệm của bạn khi sử dụng dịch vụ của www.powerload.vn
Tất cả các khách hàng ghé thăm www.powerload.vn không được sử dụng công cụ, hoặc phương pháp, hoặc biện pháp kỹ thuật nào để can thiệp vào hệ thống dữ liệu hoặc giao diện của website www.powerload.vn. Trường hợp phát hiện lỗi tại www.powerload.vn, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi qua số điện thoại +84-8-35591300 hoặc email thienb2b@gmail.com để chúng tôi kịp thời khắc phục.

Trách nhiệm và quyền lợi của www.powerload.vn
Khách tham quan hoặc sử dụng dịch vụ của www.powerload.vn cần tôn trọng những chuẩn mực giá trị đạo đức trong giao tiếp và ứng xử, không vi phạm pháp luật. Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của mình, www.powerload.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Các thỏa thuận và quy định trong Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào và sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể tại www.powerload.vn

Chúng tôi luôn nỗ lực tiếp thu tất cả những góp ý xây dựng chân thành của tất cả các bạn.